Tue, 11 / 2015 9:54 pm | ngongan

Chăm sóc mái tóc cũng là công việc làm đẹp mà nhiều chị em để ý tới nhất, một mái tóc trơn bóng óng ả mượt mà có thể làm tôn lên vẻ đẹp của bạn rất nhiều lần, chính vì vậy nên bạn càng cần chú ý tới viêc làm đẹp cho mái tóc nhiều hơn. Dưới đây chính là một số biện pháp chăm sóc tóc mà bạn cần biết

1. Dấu hiệu nhận biết tóc hư tổn

Một mái tóc hư tổn khá dễ nhận biết, đa phần đều do bạn sử dụng quá nhiều hóa chất lên tóc như thuốc ép, thuốc nhuộm hay nhiều yếu tố khác hoặc sử dụng tới các biện pháp làm đẹp trực tiếp gây hại cho tóc như uốn, ép, nhuộm…. chính những yếu tố này khiến cho mái tóc của bạn càng thêm hư tổn nặng nề. Ads:Mẹo trị nám tận gốcxóa tàn nhang bằng laser hiệu quả, an toàn nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.

Thông thường khi mái tóc có dấu hiệu  hư tổn thường bị chẻ ngọn phần đuôi tóc, màu tóc xỉn màu, không sáng bóng và trông có vẻ yếu ớt không chắc khỏe. Tóc hư tổn thường xuất hiện ở những người có da đầu yếu, có nhiều gàu làm giảm đi sức sống của mái tóc.

Làm sao để mái tóc bạn không bị hư tổn

2. Cách phòng ngừa tóc hư tổn

Để phòng ngừa tóc hư tổn bạn cần chú ý chăm sóc cho mái tóc từ trong ra ngoài, vụ thể là nên bổ xung nhiều dưỡng chất cho mái tóc của bạn, ăn uống đầy đủ dưỡng chất cũng như sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp và phù hợp cho mái tóc.

Một điều quan trọng nữa là để chăm sóc mái tóc sạch đẹp bạn cần ngủ nghỉ điều độ cũng như sinh hoạt có khoa học, chừng mực để đảm bảo được sự cân bằng dưỡng chất trong cơ thể của mình.

Với việc chăm sóc tóc từ bên ngoài thì bạn nên chú ý chọn loại dầu gội cũng như dầu dưỡng tóc thích hợp nhất để mái tóc có thể được chăm sóc chu đáo, óng ả chắc khỏe . Những sản phẩm chăm sóc tốt hơn hết mà bạn có thể sử dụng chính là dùng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn cho mái tóc cũng như dưỡng chất cho mái tóc của bạn 


Bài viết cùng chuyên mục