Thu, 03 / 2017 2:34 pm | ngongan

Để chọn kiểu tóc đẹp hợp theo vóc dáng cho chị em bạn cần cân nhắc kiểu tóc bản thân hợp với thân hình, vóc dáng và phong cách của bạn để giúp chị em có thể ngày càng nổi bật hơn giữa đám đông, mang tới cho bạn nét đẹp tươi mới và hài hòa hơn.

1. Mẫu tóc đẹp dành cho cô nàng mảnh khảnh

Riêng đối với những cô nàng mảnh khảnh khi chọn kiểu tóc cũng cần chú ý những mẫu tóc nào phù hợp với mình nhất, bởi việc chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp bạn gái tôn lên được thân hình cao ráo xinh xắn của bản thân, giúp bạn càng thêm xinh đẹp và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên khi chọn kiểu tóc bạn cũng cần chú ý chọn mẫu tóc phù hợp với bản thân, tránh chọn những kiểu tóc không hợp có thể làm cho thân hình của bạn càng thêm nhỏ bé hơn.

Mẹo chọn kiểu tóc đẹp hợp theo vóc dáng cho chị em

Tốt nhất chị em cần tìm hiểu kỹ về từng kiểu tóc trước khi có ý muốn thay đổi kiểu tóc của bản thân, trong đó bạn có thể thử áp dụng những mẫu tóc uốn cúp ngang hay chọn làm những mẫu tóc ngắn ngang cằm, tóc ngắn ngang vai đều được xem là những kiểu tóc tương đối thích hợp dành cho bạn lựa chọn.

Đa phần những mẫu tóc ngắn này có thể mang lại cho bạn cảm giác về thân hình cao ráo và đầy đặn hơn.

Đối với những cô nàng có vóc dáng gầy gò nhỏ nhắn khi chọn kiểu tóc thì tốt nhất bạn nên tránh những kiểu tóc dài, bởi những mẫu tóc này có thể làm cho thân hình của bạn càng thêm nhỏ bé hơn nhiều, giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu tóc ngang vai hay tóc so le là tốt nhất, không nên chọn những kiểu tóc có sóng to, uốn xù bởi chúng không hề thích hợp với vóc dáng của bạn

2. Chọn kiểu tóc đẹp cho cô nàng tomboy

Những cô nàng tomboy khi chọn kiểu tóc có thể chọn những kiểu tóc hơi nữ tính một chút nhằm làm mềm hóa bản thân bạn hơn, mang tới cho bạn gái một dáng người mềm mại uyển chuyển hơn.

Mẹo chọn kiểu tóc đẹp hợp theo vóc dáng cho chị em

Với những kiểu tóc này bạn có thể chọn được những mẫu tóc có gợn sóng và xõa từng lọn xuống tự nhiên, đây cũng có thể xem là mẫu tóc đẹp mà bản thân bạn có thể trưng dụng để dùng cho bản thân.

Tốt nhất bạn nên tránh xa những mẫu tóc ngắn hoặc tóc tém dài tới ngang bờ vai, bỏi những kiểu tóc này có thể làm lộ khuyết điểm đôi vai của bạn.

3. Chọn kiểu tóc cho cô nàng có thân hình đầy đặn

Những cô nàng có thân hình đầy đặn khi chọn kiểu tóc đẹp theo vóc dáng có thể chọn những mẫu tóc xõa uốn lượn là được, bởi những kiểu tóc này có thể tôn lên được vẻ đẹp nữ tính uyển chuyển của bạn, đảm bảo giữ đủ được những đường cong cơ thể cần thiết và quyến rũ cho bạn gái, những kiểu tóc này tương đối thích hợp để áp dụng cho vóc dáng của bạn.

Mẹo chọn kiểu tóc đẹp hợp theo vóc dáng cho chị em

Với những mẫu tóc này bạn hoàn toàn có thể làm tôn lên được vóc dáng của bản thân bạn mà vẫn giữ được nét đẹp hấp dẫn riêng của mình.

4. Kiểu tóc đẹp cho cô nàng cao ráo

Những cô nàng cao ráo khi chọn kiểu tóc cũng có thể chọn các mẫu tóc thích hợp với xóc dáng của mình.

Mẹo chọn kiểu tóc đẹp hợp theo vóc dáng cho chị em

Chẳng hạn nếu bạn có thân hình cao ráo nhưng lại không được thon thả thì khi chọn kiểu tóc bạn có thể thử trưng dụng những mẫu tóc tương đối ngắn và mốt để có thể làm lộ ra cần cổ thon dài của bản thân, mang tới cho bạn sự thanh mảnh trong vóc dáng của mình

Nhưng đối với những cô nàng cao ráo và hơi gầy thì những mẫu tóc dài lại thích hợp nhất với bạn, bạn có thể duỗi thẳng mượt hay cột đuôi gà là được, chỉ cần chú ý tuyệt đối không được cắt tóc tém nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục