Thu, 03 / 2016 9:19 am | helios

Cách làm đẹp tóc từ lá cây đã được chị em rất tin tưởng và thực hiện. Hiệu quả thật đáng mừng vì chị em không phải đến những tiệm tóc hay những hóa chất độc hại mà vẫn sở hữu trên mình một mái tóc đẹp.

Hôm nay cắt tóc đẹp ở hà nội xin chia sẻ một số bí quyết dân gian như sau.  Đã bao giờ bạn chỉ ra cả triệu để đến những cửa hàng chăm sóc tóc chưa? Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp tóc nào chưa? Nếu bạn mất hàng triệu bạc hay các cách chăm sóc tóc mà không hiệu quả, không như mong muốn thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách chăm sóc tóc bằng lá cây thật hiệu quả mà chi phí rất thấp!

1. Làm đẹp tóc với lá cây hương nhu

Cây hương nhu thì quả là dễ thấy với các chị em. Cây hương nhu với cái chất: Eugenon, Cavarol, Camphen, Limonen, P-cymen….. có tác dụng làm tóc trở nên mềm mượt hơn, làm sạch gầu, hết ngứa, làm đầu luôn thông thoáng và có mùi hương thật dễ chịu. Sau khi sử dụng, bạn sẽ có một mái tóc óng ả. Ads: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất,cách trị nám da mặt nhanh nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

meo-lam-toc-dep-voi-la-cay-1-338x450

Cách làm thì thật dễ dàng, mỗi ngày bạn chỉ lấy môt nắm lá hương nhu đun cùng với nước sôi rồi hòa ra để gội đầu. Chỉ sau 2 tuần thì bạn thấy hiệu quả rõ rệt

2. Làm đẹp với tóc bằng hoa râm bụt

Hoa râm bụt khá đẹp để dùng trang trí nhưng lại có tác dụng làm đẹp tóc vô cùng hiệu quả. Hoa râm bụt làm cho tóc bạn bóng mượt, ngăn rụng tóc, chống tóc bạc sớm và rất nhiều dưỡng chất để làm cho tóc khỏe mỗi ngày.

meo-lam-toc-dep-voi-la-cay-2

Để cho mái tóc luôn bóng khỏe, bạn chỉ cần nghiền nhỏ nát từ 7-8 lá và hoa râm bụt rồi trộ với một chén dầu dừa và xoa đều lên tóc. Để tầm  1 giờ thì bạn gội sạch. Bạn có thể để qua đêm để tóc luôn mềm mượt hơn.

3. Làm đẹp tóc với lá xả

Lá xả có tác dụng làm đẹp tóc và mang một mùi hương thơm nhẹ. Dùng lá xả để gội đầu bạn sẽ cảm thấy dễ chịu vô cung. Ngoài lá xả còn có tác dụng bảo vệ mái tóc của bạn khỏi gãy rụng. Trong lá xả có chứa chất làm ngăn rụng tóc. Lá xả còn có tác dụng đào thải bụi bẩn dưới da đầu, hạn chế gây bã nhờn.

meo-lam-dep-toc-bang-la-cay-3

Cách làm đơn giản chỉ với 30-40g lá xả, 30-40g hương nhu, 30g lá bưởi rửa sạch đun nước sôi thêm tầm 5-10 phút thì bạn có thể đem ra gội đầu bằng nước đó.

Chỉ với ba lá cây trên , thật đơn giản mà mang lại cho các bạn những mái tóc bóng mượt, như ý nhé!

Chúc các bạn thành công!


Bài viết cùng chuyên mục