Fri, 06 / 2017 3:47 pm | ngongan

Muốn nuôi tóc dài an toàn mà không cần dùng tới các hóa chất độc hại bạn có thể sử dụng dưa chuột để dưỡng tóc, đây cũng được đánh giá là dòng siêu thực phẩm mang lại nhiều lợi ích làm đẹp cho bạn, đặc biệt nước ép dưa chuột còn là cách tốt để bạn sở hữu được mái tóc dài đầy sức sống đấy nhé.

1. Làm tóc nhanh dài bằng nước ép dưa chuột

Để có được ly nước ép dưa chuột làm tóc nhanh dài bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết, trong đó bao gồm  :

Dưa chuột tươi : 1 quả

Gừng tươi : 1 miếng nhỏ

Mẹo nuôi tóc dài cấp tốc bằng nước ép dưa chuột bạn nên thử nghiệm

Với hai nguyên liệu này đầu tiên bạn đem dưa chuột cùng với gừng ép lấy nước, hỗn hợp nước dưa chuột cùng gừng sử dụng để uống hàng ngày là được, có công dụng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Chú ý khi mua dưa chuột tốt nhất bạn nên chọn những quả dưa còn tươi, sờ vào thấy mọng nước là được.

Chú ý bạn không nên chọn mua những quả dưa chuột héo, để lâu để éo lấy nước, bởi dưa chuột thường bị oxy hóa khá nhanh đấy nhé.

Tốt nhất sau khi ép xong nước ép dưa chuột bạn nên uống luôn trong vòng 20 phút để đảm bảo tối ưu công cụng của nước ép dưa chuột.

2. Công dụng làm dài tóc nhanh của dưa chuột

Ngoài công dụng dưỡng tóc nhanh dài thì dưa chuột còn được xem là siêu thực phẩm cực tốt đối với làn da của bạn, là thực phẩm lý tưởng cho mái tóc đấy nhé/

Bên trong dưa chuột có hàm lượng nước cao có thể cung cấp đủ nước cần thiết cho cơ thể.

Mẹo nuôi tóc dài cấp tốc bằng nước ép dưa chuột bạn nên thử nghiệm

Bên trong dưa chuột cũng có hàm lượng dưỡng chất dồi dào phong phú, trong đó bao gồm natri lưu huỳnh, silic, canxi hoặc phốt pho cùng nhiều dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho mái tóc tăng trường hiệu quả, trong đó hàm lượng lưu huỳnh có trong mái tóc có thể giúp mái tóc mọc dài ra nhanh hơn nhiều, kích thích sự tăng trưởng cho mái tóc của bạn.

3. Tác dụng của dưa chuột tới sức khỏe và làm đẹp

Dưa chuột không chỉ là thực phẩm làm dài tóc mà còn là thực phẩm hỗ trợ làm đẹp và có công dụng lớn tới sức khỏe của bạn.

Việc bổ sung dưa chuột vào trong thực đơn hàng tuần còn có tác dụng làm cho móng tay của bạn chắc khỏe hơn rất nhiều, chưa kể dưa chuột nếu sử dụng điều độ hàng tuần còn mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, có tác dụng giảm cân cực lớn cho bạn.

Dưa chuột cũng có tác dụng làm đẹp vô cùng cao, với công dụng này bạn chỉ cần đem dưa chuột thái lát thành từng miếng mỏng, dùng những miếng dưa chuột này đắp lên da để làm mờ đồm đen, xóa tan bọng mắt và làm giảm thiểu sưng cho đôi mắt là được.

Mẹo nuôi tóc dài cấp tốc bằng nước ép dưa chuột bạn nên thử nghiệm

Tất nhiên dưa chuột cũng là thực phẩm có tác dụng trị bệnh hiệu quả tốt cho sức khỏe, trong đó nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào liên quan tới hệ tiêu hóa như bị táo bón, bạn có thể uống nước ép dưa chuột để đảm bảo tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Nước ép dưa chuột khi sử dụng có công dụng không khác những dòng thuốc nhuận tràng tự nhiên, giúp điều trị được chứng táo bón của cơ thể mà lại đảm bảo an toàn, hoàn toàn không cần lo gặp phải tác dụng phụ như những dòng thuốc tây trên thị trường khi sử dụng.

Với những công thức làm trên đây hi vọng chị em có cách sử dụng dưa chuột đúng đắn để chăm sóc hợp lý cho làn da cũng như mái tóc của mình, đảm bảo có được sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp thon gọn và mái tóc dài óng ả nhé.

Bài viết cùng chuyên mục