Wed, 05 / 2016 2:08 pm | ngongan

Salon tóc hà nội – Mái tóc phồng quyến rũ luôn là kiểu tóc hấp dẫn mà bạn có thể dùng trong mùa hè này, với kiểu tóc này đảm bảo có thể giúp biến tấu cho mái tóc bồng bềnh của bạn khác hẳn so với ngày thường và làm cho mái tóc của bạn thẳng mượt cùng bồng bềnh hơn nhiều.

1.    Sử dụng dầu gội làm phồng tóc

Muốn tạo kiểu cho mái tóc phồng tự nhiên nhưng không làm hư tổn cho mái tóc, tốt nhất bạn không nên dùng những biện pháp nhiệt lý làm hư tổn cho mái tóc như đi dập phồng, thay vào đó bạn có thể dùng dầu gội làm phồng tóc để sử dụng nhằm tạo độ phồng thích hợp cho mái tóc là được.

Mẹo tạo kiểu tóc phồng quyến rũ cho bạn gái

Sau khi dùng xong dầu gội làm phồng cho mái tóc bạn chỉ việc bôi thêm một lớp kem dưỡng ẩm lên ngọn tóc của bạn là được nhé.

2.    Xoắn tóc

Khi bạn vừa gội đầu bằng dầu gội làm phồng tóc xong, nhân lúc tóc chưa khổ hẳn bạn nên lấy một chiếc khăn tắm, sau đó nẹp tóc lại rồi xoắn tóc thành từng lọn tóc nhỏ, như vậy vừa có thể làm  lớp nước trong mái tóc của bạn khô đi lại vừa để cho nước thừa thấm lên khăn, làm các lớp biểu bì trên mái tóc xoắn lại và không làm tóc thẳng được là được nhé.

Khi đã làm xong bạn có thể dùng một lớp mousse để bôi lên mái tóc, lấy tay nhẹ nhàng massage phần da đầu rồi mới dùng máy sấy để sấy khô nơi ngọn tóc, đừng quên lúc sấy cần đánh bông mái tóc lên để tăng độ phồng cho mái tóc của bạn là được.

Mẹo tạo kiểu tóc phồng quyến rũ cho bạn gái

3.    Tạo mái tóc phồng

Để tạo mái tóc phồng đẹp, sau khi bạn hoàn thành những bước trên, tiếp theo bạn lấy một chiếc cặp để giữ cho mái tóc cố định, chừa ra một lọn tóc nhỏ sau đó dùng lược tròn để chải phần đuôi dưới của lọn tóc, sau đó mới dùng máy sấy để sấy phần trên tóc .

Sau khi làm xong bạn kéo lượt và máy sấy lần lượt kéo xuống phía dưới, khi bạn bắt đầu chải tới ngọn tóc thì bạn uốn cong chiếc lược chải lên để tạo lọn xoăn cho mái tóc là được.

Riêng thao tác này bạn cần liên tục lặp lại, đến khi tóc khô mượt thì dừng nhé.

Sau khi bạn làm xong chỉ cần lấy mấy lọn tóc ở phần tai của bạn, kéo thẳng lên trên sau đó phần chân tóc thì bạn tiến hành sấy nóng chừng 10 giây, sau đó bạn tiếp tục để nguyên phần lọn tóc này cho tới khi lọn tóc nguội trở lại mới kéo lọn tóc sang một bên, tiếp tục lấy máy sấy để sấy lại phần chân tóc thêm một lần nữa nhé.

Bạn tiếp tục làm thao tác tương tự với lọn tóc bên kia cho tới khi tóc phồng lên là được.

Mẹo tạo kiểu tóc phồng quyến rũ cho bạn gái

Khi đã làm xong thao tác này, lúc này bạn có thể buông tóc ra để chiêm  ngưỡng mãi tóc phồng dày của bản thân.

Với mái tóc phồng này bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc với nhiều mẫu tóc phồng khác nhau, có thể dùng lược rẽ ngôi để tạo thành mái tóc bồng bềnh quyến rũ cũng mang tới nét đẹp hoàn hảo cho bạn gái, hoặc bạn cũng có thể tạo thêm những mái tóc phồng khác với nhiều kiểu tóc phù hợp theo từng trang phục và thích hợp với phong cách ưa thích của bạn cũng đều được.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tự tạo cho mình một mái tóc phồng bồng bềnh óng mượt mà hoàn toàn không cần phải lo lắng khi làm hư tổn cho mái tóc.

Tự làm mái tóc phồng tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi dập phồng, bảo vệ tóc khỏi những tác động nhiệt và tránh làm hư tổn cho mái tóc của bạn .

Bài viết cùng chuyên mục