Thu, 02 / 2017 4:30 pm | ngongan

Trong thời điểm 8/3 chị em có thể tự chỉnh trang cho bản thân với những kiểu tóc đẹp cực hot nhằm đảm bảo bạn gái có thể thoải mái tỏa sáng giữa đám đông đấy nhé.

Cùng tìm hiểu những kiểu tóc đẹp cực hot cho bạn gái trong ngày 8/3 dưới đây mà bạn có thể thử áp dụng.

1. Thướt tha với tóc dài và mái bằng

Mái tóc dài được xem là kiểu tóc truyền thống của người phụ nữ Việt, một mái tóc dài luôn mang lại cho bạn nét đẹp dịu dàng, trẻ trung và tràn đầy đằm thắm cho bạn gái.

Khi tóc dài được kết hợp cùng với mái bằng càng mang lại cho bạn nét đẹp trẻ trung và sành điệu hơn rất nhiều

Những kiểu tóc đẹp cực hot cho bạn gái trong ngày 8/3

Tuy nhiên khi bạn chọn sử dụng tóc dài cùng mái bằng thì bạn cũng đừng quên thận trọng bởi đây cũng là một trong những kiểu tóc tương đối kén khuôn mặt của bạn.

Tùy theo gương mặt của từng người mà mái tóc dài kèm thêm phần mái được cắt bằng có thể mang lại cho bạn nét đẹp trẻ trung tràn đầy sức sống hơn, bạn có thể để thêm một vài sợi tóc rủ xuống gương mặt nhằm càng làm tăng hiệu ứng làm đẹp của kiểu tóc này

Nhưng với kiểu tóc này thì tóc bạn nên mỏng và thẳng, còn nếu như bạn muốn để tóc mái tốt nhất phần tóc này phải là một đường cắt ngang bằng khuôn mặt và thật sự ngay ngắn nhằm làm tăng cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt bạn.

2. Trẻ trung với tóc đuôi ngựa

Mái tóc đuôi ngựa cũng là kiểu tóc đầy trẻ trung rất được các bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích hiện nay.

Kiểu tóc đuôi ngựa thường tương đối thích hợp với những cô nàng dễ thương, nhí nhảnh và trẻ trung đang trong độ tuổi trung học.

Những kiểu tóc đẹp cực hot cho bạn gái trong ngày 8/3

Với phụ nữ trưởng thành nếu muốn sử dụng kiểu tóc này bạn có thể biến tấu một chút để làm tăng thêm nét đẹp thon dài và mảnh mai cho khuôn mặt của mình

Với mái tóc đuôi ngựa buộc cao, rủ xuống một vài lọn tóc rơi càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên đầy hấp dẫn cho bạn gái , bạn không chỉ có thể sử dụng kiểu tóc này trong cuộc sống thường ngày mà hoàn toàn có thể dùng để tỏa sáng thêm trong những buổi tiệc cùng sự kiện đặc biệt quan trọng đấy nhé.

3. Mái tóc rẽ ngôi giữa

Một mái tóc được rẽ ngôi giữa cũng được đánh giá là kiểu tóc cực đẹp và hấp dẫn, đặc biệt thích hợp sử dụng khi bạn muốn che lại phần má bầu bĩnh của bản thân, đặt trọng tâm thêm vào khuôn mặt tròn của bạn

Với mái tóc này bạn có thể kéo một chút tóc ở phía trước ra phía sau, tiếp đó chỉ cần lấy kẹp ghim nhằm giữ lại và chỉ để vài lọn tóc mảnh rơi ở bên mái là được

Những kiểu tóc đẹp cực hot cho bạn gái trong ngày 8/3

Kiểu tóc này làm tăng thêm vẻ đẹp tươi trẻ vốn có cho bạn, che đi khuyết điểm mặt tròn của nhiều bạn gái.

Đây cũng được đánh giá là kiểu tóc mang lại cho bạn khuôn mặt mảnh mai, trẻ trung và đầy đặn căng tràn sức sống, chỉ cần bạn chú ý tìm hiểu kỹ đường nét trên khuôn mặt của mình và chọn kiểu tóc phù hợp che khuyết điểm cho bản thân hay làm nổi bật lên vẻ đẹp của mình đều được.

4. Trẻ trung với mái tóc ngắn

Những kiểu tóc đẹp cực hot cho bạn gái trong ngày 8/3

Với một mái tóc ngắn được chăm chút cẩn thận cũng đem tới cho bạn nét đẹp đặc trưng đầy hấp dẫn và quyến rũ của mình, mang lại cho bạn một khuôn mặt dài và thon mảnh hơn rất nhiều.

Với mái tóc ngắn này bạn có thể để một vài sợi tóc buông tự nhiên trên bờ vai, mang tới cho bạn gái nét đẹp tươi mới và sành điều hơn mà không hề kém phần cá tính.

Chỉ cần bạn chú ý cẩn thận chọn lựa độ dài thích hợp cho mái tóc là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục