Fri, 07 / 2016 1:56 pm | ngongan

Tóc xoăn đang là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong thời gian gần đây, dần dần trở thành một xu thế thời trang mới. Dưới đây là những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp giúp bạn gái càng thêm xinh đẹp, tươi trẻ và rạng rỡ hơn rất nhiều trong mùa hè nóng nực này đấy nhé.

1.    Tóc xoăn ngắn lượn sóng ấn tượng cho bạn gái

Tóc xoăn ngắn lượn sóng đang là kiểu tóc xoăn đẹp hấp dẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những cô nàng hotgirl càng lăng xê kiểu tóc này nhiệt tình.

Mái tóc xoăn lượn sóng không giống như mái tóc xoăn dài thể hiện vẻ đẹp uyển chuyển, dịu dàng và thướt tha, thay vào đó những kiểu tóc xoăn ngắn lượn sóng lại giúp cho bạn có được vẻ đẹp năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

Tổng hợp những kiểu tóc xoăn đẹp hút tầm mắt cho bạn gái

Để tạo kiểu tóc xoăn ngắn lượn sóng cho bạn gái, bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tại nhà bằng cách dập xù chân tóc hoặc làm phồng chân tóc lên, sau đó mới dùng tới máy uốn xoăn 3 trục to rồi uống tạo nếp thành các kiểu xoăn lượn sóng cho mái tóc của bạn là được.

Nhưng nếu bạn làm kiểu tóc xoăn lượn sóng này thì bạn cần phải cân nhắc khuôn mặt mình có hợp với kiểu tóc này hay không đã nhé, bởi mái tóc xoăn ngắn lượn sóng này tương đối thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn hoặc khuôn mặt trái xoan

2.    Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Mái tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi cũng đang là kiểu tóc đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Có khá nhiều bạn trẻ khi đi làm tóc thường không dám tự tin chọn cho mình một kiểu tóc xoăn bởi sợ mái tóc xoăn làm cho bạn trông già dặn hơn rất nhiều. Nhưng thực tế chỉ cần bạn khéo léo chọn lựa một chút đảm bảo nhìn bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều với mái tóc xoăn uốn nhẹ ở phần đuôi này.

Tổng hợp những kiểu tóc xoăn đẹp hút tầm mắt cho bạn gái

Đối với các bạn gái hiện nay thì kiểu tóc xoăn ngắn và phần đuôi được uốn nhẹ nhàng giúp cho bạn càng có thêm vẻ đẹp yêu kiều và hấp dẫn, vừa làm tăng nét đẹp xinh xắn trẻ trung mà còn giúp bạn trông năng động, thoải mái hơn rất nhiều.

Kiểu tóc xoăn uốn nhẹ phần đuôi đầy nữ tính này còn có một ưu điểm cực tốt là hoàn toàn không kén mặt, chưa kể đây còn là kiểu tóc che khuyết điểm cực tốt cho bạn gái.

Chính vì vậy nên kiểu tóc ngắn xoăn uốn nhẹ phần đuôi giúp cho những bạn gái có khuôn mặt vuông và khuôn mặt tròn càng thêm tự tin thể hiện bản thân mình hơn nhiều.

3.    Tóc xoăn ngắn baby doll

Kiểu tóc xoăn ngắn baby doll cũng là kiểu tóc đẹp mà bạn gái có thể lựa chọn sở hữu trong mùa hè này, kiểu tóc này chính là sự kết hợp hài hòa và hấp dẫn giữa tóc uốn lọn xoăn cùng với tóc xoăn rối, mái tóc này còn làm cho bạn càng thêm đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều, giúp bạn gái càng thêm xinh xắn.

Kiểu tóc xoăn baby doll với phần mái bằng kết hợp hoặc mái chéo đều thể hiện được sự e ấp cùng với nét duyên dáng cần thiết cho bạn gái, giúp bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh hơn.

Tổng hợp những kiểu tóc xoăn đẹp hút tầm mắt cho bạn gái

Đặc biệt nếu như bạn là người yêu thích các nét đẹp đáng yêu và trẻ trung thì bạn hoàn toàn có thể thử áp dụng kiểu tóc tuyệt đẹp này, chắc chắn đây sẽ là giải pháp đổi mới vẻ đẹp cực hoàn hảo mà bạn có thể thử.

 

Chỉ cần bạn khéo léo kết hợp kiểu tóc tương thích với khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ ự tin hơn khi chưng diện ra phố dù trong mùa hè nóng nực như thế này.

Bài viết cùng chuyên mục