Wed, 07 / 2014 10:21 am | helios

Bạn biết không, chỉ cần thay đổi phương thức trang điểm làn môi, bạn sẽ có thể hoàn toàn biến thành một người khác.. Cùng với sự hóa mỹ đầu tóc, con mắt cũng cần phải phối hợp với làn môi. Ví dụ: đem đầu tóc kết thành một cái bím tóc hoặc ở đuôi mắt vẽ dài ra một chút.  Nói chung, góc miệng nên vẽ hơi cong lên một chút, thể hiện ra sự hoàn thiện và trẻ trung. Có điều cũng không thể vểnh lên quá cao, môi dưới nên vẽ thành hình dáng đáy thuyền. Đường cong gấp khúc không tách khỏi vẻ đẹp của nữ giới. Điều này cũng có thể ứng dụng lên trên làn môi. Đem làn môi trên dưới vẽ tương đối tròn trịa, có thể biểu hiện được sắc vẻ nỏ nang của thiếu nữ. Bạn hãy tạo phong cách mới cho làn môi bằng những cách dưới đây nhé!

phongcachmoicholanmoi1

Nên thường xuyên thay đổi để tạo phong cách mới cho làn môi

1. Nếu muốn tạo thành làn môi cong có dạng đẹp mê người, có thể dùng son tương đối đậm ở môi trên và son tương đối nhạt ở môi dưới. Sau đó dùng dầu bóng với khối lượng lớn.

2. Có người nói, liếm môi là một loại tín hiệu, biểu thị bạn đang yêu đương. Thế nhưng, liếm môi là một động tác vô thức này có thể chẳng ích lợi gì. Thường xuyên liếm môi có thể tạo thành khô táo, nứt nẻ và bong da. Cho nên thói quen liếm môi cần phải lập tức cấm trừ khi mà bắt đầu sử dụng kem môi vô sắc, để đảm bảo môi của bạn trong bất kỳ lúc nào cũng đều mềm mại, có độ bóng.

phongcachmoicholanmoi2

Phong cách mới cho làn môi sẽ thay bạn nói những điều yêu thương thầm kín

3. Màn đêm buông xuống bạn cần phải sử dụng son môi sáng đẹp hoặc óng ánh bạc. ở bộ phận giữa môi trên và môi dưới, đều gia thêm kem môi có độ sáng cao hơn mang sắc vàng hơn. Đây là phương pháp hóa mỹ có thể khiến cho bạn càng thêm đáng yêu và khiến cho người khác hưng phấn.

4. Bạn có muốn tìm được loại hóa mỹ phẩm rất có công hiệu đối với bạn không? Bạn hãy đích thân thể nghiệm mà xem, son môi có loại hình ống dài, có loại hộp tròn nhỏ, có loại kiểu bút nến. Bản thân kem bóng sáng không đem theo màu sắc, phối hợp dùng với son môi của bất kỳ màu sắc nào, đều có thể sạch sẽ, thoải mái. Kem bóng sáng cũng có loại hộp tròn và bằng bi. Còn có hóa mỹ phẩm làn môi, trong hộp đó có mấy loại màu sắc và rất nhiều loại hộp nhỏ được xếp đặt ở trong đó.

Bây giờ điều đáng nói là bút vẽ đường môi và bút nến dùng để vẽ đường môi, hình môi. Nếu hình môi của bạn không vừa vặn thích hợp mà đòi hỏi phải hiệu đính, tu sửa, thế thì loại sản phẩm này rất quan trọng.

Bàn chải môi cũng có thể dùng để vẽ đường môi. Có một số chuyên gia môi đẹp kiến nghị: các tiểu thư có thể trước hết dùng một chiếc bút môi hình bút chì vẽ ra phạm vi khung môi sau đó lại dùng bàn chải môi xoa nặng đường vẽ môi, mới là phương pháp tu sửa làn môi tự nhiên nhất.

5. Sau khi trang điểm xong làn môi rồi "vĩnh viễn" phải ghi nhớ kiểm tra hàm răng của bạn xem có dính son môi không.

Tốt rồi, bạn đã được mãn ý với phong cách mới cho làn môi của bạn chưa nào?

Bài viết cùng chuyên mục