Sat, 05 / 2018 11:27 am | helios

Trong những năm gần đây một đôi môi dày căng mọng được xem là chuẩn mực trong vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi môi dày gợi cảm đó. Nhiều người đã phải tìm đến thủ thuật tiêm filler để đạt được điều này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách trang điểm cho đôi môi căng mọng mà không cần tiêm filler.

Chị em phụ nữ hiện nay đang chạy theo một môi tều quyến rũ. Nên để sở hữu một đôi môi căng mọng đẹp chuẩn mực nhiều người đã lựa chọn cách tiêm filler. Nhưng do quá nhiều biến chứng có thể gặp phải nên việc học cách trang điểm biến hóa cho đôi môi được xem là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số cách cho các bạn tham khảo:

Tô chì kẻ môi màu đen hoặc màu tối lên trên khóe môi

Đầu tiên bạn định dạng kiểu môi và tô son như bình thường. Sau đó, bạn dùng bút chì màu đen kẻ môi màu đen và tô đều lên hai bên khóe môi. Bạn lưu ý tô khéo tay tránh để lem ra bên mép. Tiếp theo, bạn dùng cọ tán son môi đè lên lớp chì đen vừa vẽ. Lúc này đôi môi của bạn đã căng mọng đầy đặn hơn về mặt thị giác.

Sử dụng son bóng và kem che khuyết điểm

Với cách này đầu tiên bạn sử dụng chì kẻ môi tạo đường viền cho môi. Tiếp theo bạn đánh son toàn bộ diện tích môi trên bề mặt. Nếu là son lì đậm các bạn có thể dùng khăn giấy khô bặm môi cố định màu son bên trong. Tiếp đến bạn dùng son bóng đánh một lớp nhẹ trên môi. Hiệu ứng ánh sáng của son bóng sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên căng mọng hơn. Nếu muốn đôi môi trở nên căng mọng sắc nét hơn có thể dùng chì kẻ môi và kem che khuyết điểm sửa lại đường viền.

Dùng hỗn hợp bơ hạ mỡ và dầu quế cho môi

Đầu tiên bạn làm sạch môi với nước ấm loại bỏ phần da thừa, da chết nếu có trên môi. Sau đó, bạn bôi hỗn hợp bơ hạt mỡ và dầu quế lên môi để yên trong vòng 15 phút. Sau khi dưỡng chất ngấm vào bên trong môi thì các bạn làm sạch môi và bắt đầu tô son như bình thường. Lúc này, dầu quế có tác dụng lưu thông máu đã làm cho đôi môi của bạn trông sáng và đầy đặn hơn.

Dùng phấn highlight tạo điểm nhấn trên môi

Môi của bạn sẽ trông đầy đặn và quyến rũ hơn khi bạn đánh phấn highlight lên trên viền môi. Theo đó, bạn nhẹ nhàng tán phấn highlight đều ra môi trên nhấn cho nó làm rõ nét các đường viền. Sau đó, bạn đánh son đều lên môi trên và môi dưới. Đợi cho son khô bạn tán một chút phấn highlight vào hần chính giữa của môi để tăng độ dày cho môi giúp đôi môi trông quyến rũ hơn.

Không cần tiêm filler chỉ cần với 4 cách trang điểm đơn giản trên đây đã giúp các bạn có một đôi môi căng mọng và đầy đặn như mơ ước. Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục