Thu, 03 / 2018 3:24 pm | helios

Việc trang điểm mắt sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thu hút và có thần thái hơn. Dưới đây là 5 cách trang điểm đôi mắt vừa đơn giảm lại hết sức ăn ảnh cho bạn vẻ đẹp rạng ngời nhất.

Trang điểm mắt được xem là quan trọng nhất trong tổng thể khuôn mặt. Vì một đôi mắt đẹp thu hút sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn rạng rỡ hơn trong những bức ảnh.

Tham khảo 5 kiểu trang điểm mắt đơn giản nhưng hết sức ăn ảnh

Phấn mắt nâu lì

Các bạn muốn có một khuôn mặt nhẹ nhàng thì nên sử dụng các màu mắt trung tính như màu nâu lì không nên thêm nhũ hay kim tuyến. Màu mắt này khiến cho đôi mắt của bạn tuyệt vời hơn khi bạn muốn trang điểm tối giản nhưng vẫn tạo được chiều sâu cho đôi mắt. Ngoài phấn mắt màu chuyên dụng các bạn có thể tán một chút lên toàn bộ mí mắt là đôi mắt đã nổi bật hơn hẳn, khuôn mặt nhờ đó mà cũng có thần thái hơn.

Tham khảo 5 kiểu trang điểm mắt đơn giản nhưng hết sức ăn ảnh

Kẹp mi cong và chải mascara

Nếu các bạn không có nhiều thời gian để trang điểm đôi mắt cầu kỳ thì các bạn có thể trang điểm một cách đơn giản  là kẹp mi cong và chải mascara. Với thao tác này các bạn có thể giúp cho đôi mắt to tròn gợi cảm hơn. Chuốt thêm một chút mascara tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của bạn hấp dẫn hơn. Công thức kẹp mi cộng chuốt mascara được xem là thích hợp với các kiểu trang điểm tự nhiên khi nhấn nhiều vào má và môi.

Tham khảo 5 kiểu trang điểm mắt đơn giản nhưng hết sức ăn ảnh

Nhấn mắt tông màu đất

Các loại phấn mắt tông màu ấm như cam đất, đỏ đất, đỏ rượu vang hiện nay rất được ưa chuộng với các tín đồ làm đẹp. Từ năm 2017 phong cách trang điểm mắt sâu sexy theo phương Tây đã được lăng xê trên khắp thế giới. Việc sử dụng các gam màu mắt này kết hợp với kẻ mắt nước và đeo lens sẽ giúp cho đôi mắt của bạn có thần thái hút hồn hơn.

Tham khảo 5 kiểu trang điểm mắt đơn giản nhưng hết sức ăn ảnh

Phấn mắt ánh nhũ

Phấn mắt ánh nhũ lại rất thích hợp với những cô nàng có phong cách trang điểm ngọt ngào dễ thương. Các bạn nữ chỉ cần tán một lớp phấn nhủ mỏng mịn lên trên bầu mắt và dặm thêm chút xíu phấn vào viền mắt phía dưới là đã khiến cho đôi mắt long lạnh và rạng rỡ như sao. Phấn mắt nhũ rất thích hợp sử dụng cho những bạn nữ tuổi teen có phong cách trang điểm ngọt ngào.

Tham khảo 5 kiểu trang điểm mắt đơn giản nhưng hết sức ăn ảnh

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo tuy không còn là xu hướng mới lạ nữa nhưng nó vẫn đem lại hiệu quả. Không cần cầu kỳ chỉ cần một đường kẻ mắt mèo chính xác có thể giúp cho bạn để lại ấn tượng khó phai. Để đôi mắt thêm hút hồn các bạn có thể chuốt thêm mascara thật cong hoặc kết hợp đeo thêm lens. Tô thêm chút son môi là khuôn mặt của bạn đã sẵn sàng cho những bức ảnh “ảo tung chảo” rồi.

Với 5 cách trang điểm mắt đơn giản dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được một khuôn mặt rạng rỡ từ đó mang đến những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Bài viết cùng chuyên mục