Sat, 03 / 2018 11:05 am | helios

Mỗi một năm khác nhau xu hướng trang điểm sẽ thay đổi để bắt kịp với sự chuyển động của thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 4 cách đánh son siêu xinh hiện đang được thịnh hành trong năm 2018 nhé!

Chỉ cần thay đổi thao tác đánh son là đã có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn phong cách của bản thân. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách đánh son đang thịnh hành nhất năm 2018:

Điểm danh 4 cách đánh son siêu xinh đang được thịnh hành năm 2018

Đánh son bóng

Trong những năm gần đây dòng son kem lì đang thống trị trên thị trường mỹ phẩm các nước từ châu Á đến châu Âu. Tuy nhiên bước sang năm 2018 dòng son bóng được dự đoán là sẽ dẫn đầu xu hướng son môi trở lại. Son bóng sẽ có những gam màu trong trẻo nhẹ nhàng như hồng nude, đỏ cam, hồng cam…kết hợp với phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng thêm chút mascara và má hồng sẽ giúp khuôn mặt của các bạn nữ bừng sáng.

Điểm danh 4 cách đánh son siêu xinh đang được thịnh hành năm 2018

Đánh son lì lòng môi

Mặc dù cách đánh son này đã thịnh hành từ năm 2017 nhưng cho đến năm xu hướng này được dự đoán là vẫn chưa hết mốt. Đánh son lòng môi được rất nhiều cô nàng yêu thích. Kiểu đánh son này vừa dễ thương lại ngọt ngào đậm chất hàn quốc giúp đem lại cho các cô nàng vẻ đẹp hút mắt. Bạn có thể chọn các màu son đa dạng như hồng đất, cam đất, hồng đào, đỏ cam, đỏ mận…Đánh son lòng môi tự nhiên mềm mại hơn bằng cách tán son rộng hơn và đều hơn không còn chúm chím như trước kia nữa.

Điểm danh 4 cách đánh son siêu xinh đang được thịnh hành năm 2018

Đánh son đầy môi

Tuy style đánh son lòng môi vẫn đang thịnh hành nhưng với các cô nàng cá tính thì cách đánh son đó dường như không được ưa chuộng. Hiện nay, các cô gái đang ưa thích các đánh son đầy môi với đường kẻ viền được trau chuốt. Điều này sẽ giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp sắc sảo và hấp dẫn. Bạn sẽ trông cực kỳ ấn tượng và cuốn hút với đôi môi được trang điểm đậm. Nhất là khi chọn các màu son cá tính như hồng tím, tím đậm, nâu đậm, đỏ đất…

Điểm danh 4 cách đánh son siêu xinh đang được thịnh hành năm 2018

Đánh son loang

Nghe thì có phần kỳ lạ nhưng kiểu đánh son này hiện đang rất thu hút các bạn nữ. Theo đó, bạn chỉ cần đánh trực tiếp son lên môi mà không cần dùng thêm chì kẻ viền để tạo hình viền môi. Sau đó, bạn dùng tay tán đều son trên môi như vậy sẽ giúp lớp son tự nhiên hơn. Kiểu đánh son loang này được các bạn nữ rất ưa chuộng vì nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa. Bạn chỉ cần kết hợp thêm với một chút son bóng là giúp cho khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và bắt mắt hơn nhiều.

Với 4 cách đánh son môi trên đây bạn sẽ thấy việc làm đẹp không hề khó và sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy thử thay đổi chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú.

Bài viết cùng chuyên mục