Sat, 02 / 2018 10:22 am | helios

Không phải ai cũng được ưu ái có một đôi mắt to và đẹp. Tuy nhiên với trang điểm mọi chuyện đều có thể bạn sẽ hô biến mắt nhỏ thành mắt to trong chớp mắt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn với những đôi mắt nhỏ thì sức hấp dẫn của cửa sổ tâm hồn sẽ bị giảm bớt. Nên các bạn hoàn toàn có thể hô biến mắt nhỏ thành mắt to với các mẹo trang điểm dưới đây:

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn

Vẻ lông mày cong

Việc chăm chút cho đôi lông mày của bạn là cách đơn giản nhất để giúp làm nổi bật đôi mắt khiến chúng trông to hơn. Bạn nên chú ý đến đôi lông mày và cần biết chắc chắn rằng bạn đã có một cặp lông mày hoàn hảo. Theo đó, bạn nên vẽ lông mày cong để giúp đôi mắt trông mềm mại và có thần thái hơn.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn

Khắc phục khuyết điểm của mắt

Nhiều người thường bị mắt sưng, mắt có bọng mỗi khi ngủ dậy khiến cho mắt bạn nhỏ đi. Lúc này bạn cần khắc phục bằng cách đi ngủ sớm mỗi tối. Rửa mặt bằng nước lạnh. Hàng ngày giảm bớt lượng muối ăn và nếu có thể nên đắp trà xanh hay dưa leo cho phần da dưới mắt bớt thâm quầng. Bọng mắt cũng giảm bớt từ đó trông mắt của bạn sẽ to hơn.

Nếu sử dụng các biện pháp đó không đỡ các bạn có thể dùng kem che khuyết điểm cho mắt. Sản phẩm này sẽ giúp che hết quầng thâm, bọng mắt cho đôi mắt của bạn trông to và thu hút sự chú ý của mọi người hơn.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn

Trang điểm mắt cầu kỳ hơn

Sau khi che khuyết điểm của mắt các bạn nên tập trung trang điểm cho mắt cầu kỳ hơn bằng cách. Thứ nhất là bạn nên gắn mi giả cho đôi mắt được hấp dẫn hơn. Tiếp đến là kẻ mắt nước nên kẻ đậm và đuôi mắt hất lên ở phía cuối giúp cho mắt được mở to ra. Khi đánh bầu mắt nên chọn các màu mắt sáng và chú ý nhấn ở phần mí mắt giúp cho mắt bạn trông đẹp và to hơn.

Chuốt mascara cho bờ mi cong vút và khiến mắt to thêm. Lưu ý bạn cần dùng kẹp mi để kẹp cho mi cong đều. Kẹp từ đuôi cho đến ngọn để mi không bị gẫy. Trông đôi mắt của bạn sẽ nổi bật hơn.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn

Dùng kích mí

Một trong những biến pháp trang điểm được nhiều chuyên gia chia sẻ đó là dùng kích mí để kích từ mặt 1 mí thành mắt 2 mí. Dụng cụ kích mí sẽ giúp tạo hình mí mắt thứ hai cho đôi mắt của bạn thêm to hơn so với trước đây. Nếu thích các bạn có thể đeo kính áp tròng hoặc giãn tròng thời trang cho mắt bạn trông to ra.

Với những bí quyết trang điểm trên đây bạn hoàn toàn có thể biến mắt bé kém hấp dẫn thành đôi mắt to tròn quyến rũ.

Bài viết cùng chuyên mục