Wed, 07 / 2014 4:05 am | helios

Sử dụng màu sắc son môi như thế nào là phù hợp? Bạn sẽ chọn hồng da cam, hồng phần hay đỏ?  Ngoài ba màu cơ bản đó còn có thêm màu nâu, đó là bốn màu cơ bản. Nói chung những người trẻ thường thích màu hồng máu . Thẹo sự tăng thêm của tuổi tác có thể thiên về thích màu hồng phấn nhiều hơn. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn màu son phù hợp dành cho bạn.

cachtaolendoimoigoicam2

Màu son môi phù hợp sẽ là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt bạn

Hệ màu hồng nâu khiến cho con người ta có cảm giác cho trẻ trung và đáng yêu. sắc da của chúng ta vàng , cho nên có thể khiến cho sắc da hơi biến thành trắng, hoặc là biến thành sắc tiểu mạch cũng có thể sản sinh ra một vẻ đẹp đối xứng.

Hệ màu hồng phấn có thể tỏ ra mềm mại và đáng yêu. Cho nên bình thường bạn đừng ngại dùng hệ màu hồng phấn nhạt để làm nền.

Hệ màu hồng đỏ đây là một loại phương pháp biểu hiện tỏ ra hào hoa cao quý những người hình mặt có cá tính rất thích hợp.

Hệ màu nâu – Đây là màu vốn có gần với làn môi, có thể biểu đạt cảm giác tự nhiên, như là việc làm cho nhan sắc của son và dầu móng tay đều thuộc về cùng một hệ sẽ có thể tỏ ra tao nhã và tự nhiên thoải mái. Ads: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.

cachchonsonmoiphuhopchoban

Son môi có rất nhiều loại phù hợp cho bạn tha hồ lựa chọn

Hễ nói tới son môi, thì có thể khiến cho người ta nghĩ ngay đến loại son môi hình ống nhỏ phổ thông nhất. Có điều, còn có những loại son môi khác nữa. Công dụng của những loại son môi này, đương nhiên cần phải phối hợp với tình huống mỗi người. Từ công dụng cơ bản mà nóí  có thể chia thành ba loại.

+ Son môi hình bút chì: Thứ này so với bút môi sử dụng có đắc lực hơn. Những người giỏi hóa mỹ đều thường dùng hình bút chì để định hình môi. Những người trên môi có nhiều nếp nhăn, nếu sử dụng son môi hình ống nhỉ thì không dễ dàng xoa bôi đều được. Cho nên tốt nhất vẫn là đồng thời cùng dùng với cả hình bút chì nữa. Có điều khuyết điểm duy nhất của son môi hình bút chì là không đủ độ bóng.

Kem môi sáng bóng: Phần lớn đều là dùng lúc sau cùng để làm tăng thêm độ bóng. Nếu muốn cho sự hóa mỹ của mình không quá lộ liễu, chỉ sử dụng loại kem môi này thì có thể tỏ ra tự nhiên và thanh thản thoải mái. Khuyết điểm của nó là chất dầu quá nhiều, rất dễ dàng tan mất, hơn thế cũng dễ dàng bong rụng mất. Có một điểm cần chú ý nhất khi bôi son môi là không được bôi lên trên răng. Sau khi bôi xong cần phải kiểm tra lại đồng đều và hình môi.

Dùng kem trẻ em để xóa bỏ son môi vừa êm dịu lại vừa dễ dàng.


Bài viết cùng chuyên mục