Mon, 08 / 2017 2:49 pm | ngongan

Son môi được xem là vật dụng trang điểm thần thánh không thể thiếu của chị em, đây cũng là món đồ mà bạn không thể thiếu trong túi trang điểm thường ngày của mình.

Dưới đây là cách đánh son giúp đôi môi quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua nhé.

1. Phong cách son môi huyền bí

Những đôi môi tỏa sáng với phong cách huyền bí luôn là xu hướng son môi được nhiều chị em ưa chuộng và tìm hiểu, đây cũng là đôi môi có thể tạo được nét quyến rũ chết người cho bờ môi của bạn.

Cách đánh son giúp môi quyến rũ bạn gái không thể bỏ qua

Với cách đánh son môi này thì sau khi tô son xong bạn chỉ cần dùng cọ, lấy màu mắt nhũ vàng để phủ lên ở giữa bờ môi dưới là được, cách làm này cũng giúp cho màu son môi của bạn bừng lên và bắt sáng tốt hơn.

Tuy nhiên khi dùng phong cách tô son này thì những màu son càng đậm thì bạn sử dụng màu mắt phủ lên cũng càng sẫm dần hơn về màu đồng là được nhé.

2. Phong cách son môi dịu dàng

Phong cách đánh son môi dịu dàng khá thích hợp với những bạn gái theo phong cách thời trang dịu dàng và nữ tính.

Với cách đánh son môi này bạn chỉ cần lấy đầu ngón tay để thoa son là được, sau khi làm xong bạn lấy chỉ kẻ lại viền môi, cách làm này sẽ giúp màu son lâu trôi hơn, lại vừa có thể tạo được viền đôi môi rõ nét hơn, đặc biệt thích hợp với những bạn gái có đôi môi không rõ viền môi.

Sau khi làm xong bạn lấy cọ để tiếp tục sơn lên lớp môi mỏng lần thứ hai, phết đều son môi khắp bờ môi là được nhé.

3. Phong cách đánh son bóng mờ

Những đôi môi sử dụng màu son bóng mờ cũng có công dụng làm cho đôi môi của bạn nhìn mọng hơn và ngọt ngào hơn nhiều.

Cách đánh son giúp môi quyến rũ bạn gái không thể bỏ qua

Với cách đánh son môi này thì sau khi thoa son chính xong bạn dùng khăn giấy đưa lên miệng, ngậm môi lại nhằm lấy bớt màu son đi, sau đó bạn lại dùng một lớp phần bột có chứa silica hay phấn phủ trong suốt để phủ nhẹ lên môi là được.

Cách làm này cũng giúp đôi môi của bạn càng thêm căng mọng, quyến rũ hơn và cực kỳ ăn ảnh.

Riêng với phong cách son môi này, khi bạn dùng màu nâu hoặc màu hồng cánh sen thì nên lấy một chút màu mận hoặc màu mắt nâu để đánh nhẹ lên lòng môi, sau đó mới thoa son bóng là được

4. Đánh son bóng bẩy

Những loại son bóng bẩy thường được nhiều chị em dung chung với son lì, đặc biệt là loại son bóng “high shine gloss” đang rất được ưa chuộng hiện nay

Cách đánh son giúp môi quyến rũ bạn gái không thể bỏ qua

Với phong cách này sau khi thoa xong son lì, bạn lấy lượng son bóng ra đầu ngón tay, nhẹ nhàng thoa lên môi là được nhé.

5. Cách đánh son bền màu

Thường mỗi thỏi son đều không giữ được màu son lâu dài, nhiều cũng chỉ 2 tiếng sau là son sẽ mất màu nhanh chóng, đặc biệt là son bóng.

Vì vậy để giữ son lâu trôi hơn tốt nhất bạn nên dùng kèm thêm lớp primer lên môi trường khi thoa son để giúp son đều màu hơn và lâu trôi hơn nhé.

Xem thêm

peripera ink the gelato

son dưỡng môi có màu 3ce pot lip

m.o.i son môi

Bài viết cùng chuyên mục