Fri, 07 / 2014 5:27 pm | helios

Tàn nhang là hiện tượng khá phổ biến đối với phái đẹp. Chính vì nó mà chị e đã tốn khá nhiều công sức để tìm kiếm cách giải quyết sao cho hiệu quả nhất. Thật vô cùng đơn giản, nếu da mặt của bạn bị tàn nhang thì hãy sử dụng cách trang điểm đẹp và chú ý những mẹo sau.

trangdiemkhidabimun2

 Các nốt tàn nhang đã ẩn sau lớp trang điểm cực đẹp

1. Kem nền

trangdiemchodabitannhang2

Kem nền là 1 yếu tố vô cùng quan trọng

Nếu bạn muốn che giấu những nốt tàn nhang sau lớp mỹ phẩm , bạn nên lựa chọn một loại kem nền có màu sắc giống hệt với màu da mặt. Như thế sẽ tạo ra một màu thống nhất cho làn da của bạn nhưng vẫn cho phép ngụy trang được những nốt tàn nhang phần nào dù chúng có thể vẫn được nhìn thấy. Nếu bạn muốn che phủ cho một số nốt tàn nhang đậm trên khuôn mặt, hãy dùng kem che khuyết điểm tới các khu vực cần thiết.

2. Phấn má hồng

trangdiemchodabitannhang4

Sử dụng phấn má hồng phù hợp với da của bạn

Làn da bị tàn nhang thường khiến da vùng này có màu nâu hay những màu sắc ấm áp. Nếu bạn dùng phấn má sẽ phải sử dụng một màu sắc phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da. Nghiêm cấm tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc ngược lại với màu tàn nhang. Bạn nên chọn phấn má có màu đỏ nhẹ. Những màu sắc này sẽ khiến da tàn nhang rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời. Không sử dụng màu phấn má đỏ hoặc ánh đồng hay có nhũ long lanh vì chúng có thể tương phản với tàn nhang sẽ làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng. Ads: Trường cao đẳng y dược Hà Nội thông báo xét tuyển hồ sơ cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016 – ĐT: 0466.55.65.75

3. Kem chống nắng

Những người có tàn nhang cũng là người thường có làn da trắng. Chính vì vậy mà bạn nên dùng mỹ phẩm chống nắng nếu muốn bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Hơn nữa việc sử dụng kem chống nắng cũng sẽ giúp ngừng sự xuất hiện của các nốt tàn nhang trở nên sậm màu hơn và hạn chế các nốt tàn nhang mới xuất hiện. Kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF cao từ 30 trở lên là 1 giải pháp tốt với bạn trong lúc này.

4. Trang điểm môi

Để làm nổi bật đôi môi, bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu và mận.Tránh sử dụng màu sắc khác như màu hồng vì chúng tương phản với màu sắc của các nốt tàn nhang. Màu môi hồng nhạt, màu nuy cũng là gợi ý tô son môi tốt nếu bạn muốn đôi môi ngọt ngào và được chú ý.

Ngoài ra nếu bạn bị nám tàn nhang có thể dùng cách trị nám bằng laser tại thẩm mỹ viện Placencare đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

 


Bài viết cùng chuyên mục