Wed, 07 / 2014 9:42 am | helios

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách trang điểm nhấn mạnh xương gò má để làm tăng sức hấp dẫn nhiều lần của bạn. Nữ giới có xương gò má cao càng có ý vị của đàn bà, khi trang điểm nếu cường điệu được bộ vị của xương gò má thì sẽ thể hiện được ra phong vị đặc biệt.

trangdiemhapdan1

Trang điểm giúp bạn thêm hấp dẫn người xung quanh

Trước tiên, cần lưu ý:

Bạn nên biết rằng xương gò má của mình thuộc về loại hình nào, sau đó sẽ quyết định nên sử dụng phương thức trang điểm nào thì tương đối thích hợp.

1. Dùng ngón tay chỉ ấn ngang nơi cao nhất của xương gò má rồi hướng chéo lên bên tai. Hình xương của mỗi người, đường cong của mỗi người không giống nhau, hãy thử làm như vậy thì sẽ có thể biết được. Bạn cũng có thể dùng cách này đo thử xương gò má của các bạn hoặc em gái bạn.

2. Nếu xương gò má của các bạn bằng phẳng, hơn thế lại không có cảm giác nổi, nên ở phía dưới xương gò má sử dụng hoá mỹ phẩm cơ sở màu sắc tương đối tối.

3. Nếu bạn là người có xương gò má tự nhiên nhô lên thì không cần đặc biệt sử dụng mỹ phẩm màu tối, nhưng ban đêm có thể trang điểm trọng điểm để nhấn mạnh vẻ đẹp của xương gò má.

Khi muốn nhấn mạnh xương gò má có thể lấy bút mi từ đuôi mắt vẽ một đường thẳng đứng tới chỗ cao nhất của xương gò má. Từ điểm cao nhất này vẽ một đường viền chếch lên tai, tại nơi rộng khoảng 2 centimét ở phía dưới đường xoa đều màu phấn mờ tối là được. Đối với việc điều chế sáng tối của phấn nền xong nếu bôi quá hồng thì giống như hát tuồng đã không tự nhiên lại xấu xí khó nhìn. Má không vừa phải thì có thể bộc lộ ra được cảm giác khoẻ mạnh.

Nói chung, má hồng dùng dạng kem mềm hoặc dạng thỏi nến tương đối tốt. Thế nhưng phụ nữ có làn da dầu mỡ tốt nhất là sử dụng má hồng dạng phấn. Khi xoa má hồng, điều quan trọng nhất là phải biểu hiện sự tự nhiên, tốt nhất là phải thường xuyên luyện tập, thành thạo sẽ có kỹ xảo, mỗi lần đi khỏi cửa có thể dùng thời gian ít nhất để trang điểm đẹp nhất.

Người có xương gò má quá thấp nên chú ý hai điểm dưới đây.

trangdiemhapdan2

Ai bảo gò má cao là không hấp dẫn, không cuốn hút?

1. Dùng phấn nền sẫm nhất tạo nên bộ khung ở dưới xương gò má.

2. Sau đó má hồng màu sáng bóng. Trọng điểm của bộ mặt ở chỗ: chân mi, hai mi đến hai chân mai, sống mũi cằm, hai sườn đầu. Khi trang điểm nếu có thể chú ý xác thực đến những điểm này, hơn thế có thể chú ý vẻ đẹp tự nhiên thì chính là sự trang điểm thành công, càng thể hiện ra vẻ đẹp khoẻ mạnh với tính cách độc đáo của bạn gái.

3. Khi trang điểm nên chú ý tới sự phù hợp với trang phục.

Giả sử việc trang điểm khuôn mặt đã hoàn mĩ không còn điều gì thiết sót, bạn đã có thể biểu hiện ra được vẻ đẹp cá tính. Thế nhưng, nếu bạn chọn những màu quần áo không tương xứng, chẳng những mỹ cảm toàn thể bị phá hoại mà vẻ đẹp bộ mặt cũng hỏng.Trước khi trang điểm, bạn nên suy nghĩ xem hôm nay nên mặc quần áo nào? Quần áo đó có màu sắc gì? Hôm nay tham dự trong trường hợp nào? Trước tiên nên quyết định cơ sở khoác ngoài bạn mặc hôm nay cuối cùng là quần áo phụ nữ tao nhã hay là quần áo kiểu thể thao, hay là quần áo dự lễ ban đêm.

Bạn nên thay xong quần áo rồi mới bắt đầu trang điểm. Như vậy thì có thể vừa phối hợp được màu sắc quần áo mặc trên người vừa chọn được mỹ phẩm. Nếu là quần áo kiểu khoác đầu, khi mặc vào cũng không sợ có thể dính mỹ phẩm trên mặt.


Bài viết cùng chuyên mục