Wed, 07 / 2014 3:34 am | helios

Phụ nữ thời hiện đại, rất nhiều người đeo kính, thế nhưng họ thường xuyên quên mất sự trang điểm mắt ở đằng sau mắt kính, vì thế nhìn toàn bộ con người tỏ ra uể oải rã rời. Do mắt kính đã làm gián đoạn quang tuyến, bốn xung quanh mắt của bạn có thể rất nhợt nhạt không có sắc sáng.Chỉ đơn thuần tăng thêm nhan sắc ồ trên mắt trên mặt cũng chưa đủ, đồng thời, sự hoá mỹ của bạn còn phối hợp với màu sắc mắt kính của bạn. Vì vậy mà bạn cần phải biết cách trang điểm mắt cho đôi mắt đeo kính của mình thật tốt.

>>>>>> cách trang điểm đẹp, cách tẩy da chết, cách kẻ lông mày ngang.

 

cachtrangdiemchodoimatdeokinh1

Cách trang điểm cho đôi mắt đeo kính thật dễ dàng

Nói chung, phương pháp trang điểm cho đôi mắt cận thị và viễn thị cũng không giống nhau. Đôi mắt của bạn nếu là cận thị, mặt kính có thể khiến cho đôi mắt của bạn thể hiện nhỏ hơn đôi mắt vôn có, do đó cần phải dùng ảnh mắt khuyếch đại đôi mắt của bạn. Tốt nhất là ảnh mắt cùng một hệ màu sắc, có 3 loại lông sâu, ở dưới lông mi rõ ràng là ảnh mắt xoa màu sắc sâu nhất, ảnh mắt rộng nhất sẽ mềm theo vết nhăn của mắt mà xoa. Hơn thế cần bắt đầu xoa từ đôi mắt trồ đi, trên mặt mắt thì xoa ảnh mắt sắc điệu trung bình.

Bất luận là bạn cận thì hay viễn thị đều không quên dùng phấn để che lấp quầng mắt đen hoặc là làn mi cong phải được bôi kem mới được gọi là hoàn thành việc trang điểm phần mắt.

Lưu ý 1.

Chỉ có thể dùng phấn phòng nước, chỉ có thể bôi kem mặt ở dưới mắt. Bởi vì hoá mỹ phẩm có tính dầu sẽ làm bẩn mắt kính, thậm chí có thể dính lên mắt kính.

Lưu ý 2.

Chỉ có thể bôi kem ảnh mắt, phấn ảnh mắt có khả năng sẽ nổi lên ở giữa mắt kính và giác mạc.

Lưu ý 3.

Trang điểm mắt kiểu mới nhất là đôi mắt đường mắt thơ và đôi mắt mơ hồ. Cho nên cần phải vẽ một đường ảnh mắt bằng bút tô mắt ồ bên ngoài vẽ một đường ảnh mắt viền theo đôi mắt. Nếu bạn không vẽ viền mắt ở bên ngoài trong mắt, khi đeo kính ẩn hình vào sẽ có thể được thưởng thức mùi vị không thích hợp và tầm nhìn không rõ.

cachtrangdiemchodoimatdeokinh2

Khi trang điểm cho đôi mắt đeo kính cần cẩn thận để tránh tổn thương tới mắt

Tuy nhiên thường xuyên nhỏ thuốc mắt chuyên dùng cho loại đeo kính ẩn hình thế nhưng bạn lại có thể cảm thấy Phiền hà mà thay đổi phương pháp của tuyến mắt.

Lưu ý 4.

Bất luận là bạn đeo mắt kính tính mềm hay tính rắn đều không được dùng kem bôi mi vào lông mi dài để tránh làm trở ngại tới mắt kính tạo thành tầm nhìn không rõ.

lưu ý 5.

Nên dùng loại kem bôi mi thông thường, hơn thế cần phải thoa cho sạch để tránh những vật chất thừa rơi vào trong mắt.

lưu ý 6.

Kiểm tra kỹ càng con mắt và trên mi mắt xem có dính thứ gì không, cần thiết phải thành trừ. Sau đó rửa tay sạch, dần dần nhét vào trong mắt kính ẩn hình, hết sức cẩn thận đừng xoa vào lông mi có kem bôi mi. Bạn cần phải dùng keo phun tóc hoặc là nước hoa, cần phải nhắm chặt mắt, hơn thế đặt chúng ở nơi cách xa mắt một chút để tránh keo phun tóc có thể phun vào trong mắt. Khi bạn gỡ kính ra hai tay nhất định phải rửa sạch trước, đặc biệt là càng cần phải chú trọng mắt kính tính mềm. Nói tóm lại bất luận là bạn hoá mỹ như thế nào, đôi tay bạn cần phải rửa sạch sẽ, để tránh sự cảm nhiễm của vi trùng.

Cận thị hoặc viễn thị tuy có thể buồn phiền bực bội, thế nhưng chỉ cần bạn chú ý trang điểm mắt – đôi mắt đeo kính của mình để" Cửa sổ của tâm hồn” vẫn có sức cuốn hút.


Bài viết cùng chuyên mục