Sat, 07 / 2017 10:27 am | ngongan

Một đôi mắt đẹp chính là cửa sổ tâm hồn dành cho chị em, vì vậy việc trang điểm và chọn màu mắt đẹp quyễn rũ là hết sức cần thiết trong mùa hè này, được xem là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt bạn.

1. Kẻ mắt hồng và màu mắt hồng

Đối với chị em mùa hè này thì những màu mắt hồng cùng với kẻ mắt hồng được đánh giá là màu mắt đẹp hấp dẫn mà chị em có thể lựa chọn chưng diện trong mùa hè này, đây cũng là màu mắt vô cùng phổ biến.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Phong cách trang điểm mắt này có điểm nhấn chính là dùng phấn mắt có màu hồng để kẻ viền mắt dưới, điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt của bạn nhìn to hơ, tươi tắn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi dùng màu mắt hồng để trang điểm cũng giup mang lại cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng hơn nhiều, chưa kể gam màu hồng còn là màu sắc được rất nhiều chị em ưa thích.

2. Kẻ mắt đen với màu mắt bạc

Kẻ mắt với viền mắt màu đen và đánh màu mắt bạc cũng được đánh giá là xu hướng trang điểm rất được ưa chuộng của các chị em trong những năm gần đây.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Đôi mắt màu bạc cùng viền mắt màu đen có công dụng tạo thành điểm nhấn giúp cho đôi mắt của bạn càng thêm to tròn và nhìn cá tính hơn rất nhiều.

3. Tạo mắt xanh và kẻ mắt đen

Tạo viền mắt màu xanh cùng với kẻ mắt màu đen cũng là sự lựa chọn trang điểm cực thu hút trong mùa hè năm nay, đây cũng là phong cách trang điểm ấn tượng được nhiều bậc thầy trong làng thời trang thế giới ưa chuộng.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Với màu mắt này, để làm cho màu mắt xanh thêm bền màu và nổi bật hơn thì những chuyên gia trang điểm đều khuyên bạn chọn dùng những dòng phấn mắt có dạng kem, phong cách trang điểm mắt này có thêm gam màu xanh pastel nổi bật càng thêm phù hợp với phong cách cá tính độc đáo của bạn.

Đây cũng là màu mắt được rất nhiều cô nàng cá tính yêu thích, tạo sự nổi bật cho bạn gái giữa đám đông.

4. Dùng gam màu trung lập cho đôi mắt

Tất nhiên ngoài những màu mắt nổi bật thì chị em cũng có thể sử dụng thêm gam màu trung lập cho đôi mắt của mình thêm phần quyến rũ và hấp dẫn hơn, đặc biệt những gam màu trung lập này có sự phối hợp của mắt màu nâu cùng với mắt màu be tạo thành đôi mắt có gam màu trung tính cực kỳ ân tượng.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Với phong cách trang điểm này, phấn mắt có màu be đều tán đều trên bầu mắt của bạn, sau đó lại dùng phấn mắt có màu nâu đậm tán đều phần đuôi mắt tới khóe mắt nhằm mang lại phong cách cùng cá tính hoàn toàn riêng biệt cho chị em.

5. Dùng mắt màu đồng cùng với kẻ viền xanh

Đôi mắt màu đồng cùng với kẻ viền xanh là điểm nhấn thời trang được ưa chuộng nhiều trong mùa hè này, là sự lựa chọn thời trang ấn tượng cho bạn gái.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Phong cách trang điểm mắt màu đồng và dùng màu xanh để kẻ viền mắt giúp bạn thêm phần cá tính, năng động hơn, cực thích hợp với những buổi tụ tập bạn bè cùng dạ tiệc với bạn bè của bạn.

Đây cũng được xem là phong cách thời trang tạo ra được cá tính của riêng bạn đấy nhé.

6. Mẫu mắt nhũ vàng với eyeliner đen

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Sự kết hợp hoàn hảo của eyeline đen cùng với mắt nhũ vàng mang lại phong cách đầy bí ẩn và ấn tượng cho bạn gái.

Với phong cách trang điểm này bạn chỉ cần dùng một đường kẻ để đèn lên mí mắt, và đánh nhũ vàng một phần bầu mắt là được rồi nhé.

7. Màu mắt ghi đá với eyeliner màu mận

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Màu mắt ghi đá cùng với kẻ mắt có màu mận mang lại cho bạn vẻ đẹp sang trọng đầy quý phái hơn trong những ngày hè nóng nực này.

Xem thêm

phan mat dep

màu mắt

cách giữ mi nối lâu rụng

Bài viết cùng chuyên mục