Thu, 07 / 2014 6:24 pm | helios

Khi sử dụng mỹ phẩm chắc hẳn các bạn đều không khỏi thắc mắc về những vấn đề liên quan tới nó ví dụ như nguồn gốc xuất xứ từ đâu? tác dụng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn? thời hạn sử dụng? ….. rất rất nhiều vấn đề liên quan. Những giải đáp dưới đây sẽ phần nào giải quyết những nỗi băn khoăn đó của bạn.

giaidapnhungbankhoanvemypham

Mỹ phẩm càng ngày càng trở nên thông dụng với chúng ta

1. Mỹ phẩm nước ngoài du nhập vào là tương đối tốt ?

Chỉ cần phù hợp với tính chất da của bản thân, chứ không cần phải phân biệt hàng ngoại hay hàng nội. Đặc biệt các nước Âu Mỹ – vì khí hậu khô, độ ẩm thấp, da dễ bị khô, thô. Cho nên khi chế tạo cơ sở mỹ phẩm họ đều đưa mỡ dầu vào với một số lượng lớn, nước kem cũng đặc biệt có dầu. Còn nước ta là một nước có độ ẩm cao, cho nên không cần phải sử dụng mỹ phẩm có nhiều dầu như thế. Những năm gần đây, các chuyên gia ở nước ta cũng đã căn cứ nhiều vào khí hậu và tính chất của da mà chế tạo mỹ phẩm, giá tiền lại rẻ hơn nhiều. Chỉ khi có thời tiết khô hoặc ỏ trong phòng có điều hoà thì mới cần sử dụng loại kem dầu, mùa hè hoặc nói chung các mùa khác nên dùng ít. Ads: Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội, và trung cấp dược liên thông lêncao đẳng dược Hà Nội năm 2016 học tại Hà Đông – 0466.55.65.75

2.    Mỹ phẩm có thể che giàu trứng cá đươc không ?

Mỹ phẩm có thể phân thành nhiều loại ví như loại hình cao có sức che đậy mạnh, dầu nhiều, loại hình nến, cùng loại hình ống., người có nước nhiều lấy loại hình thể nước. Ngoài ra còn có loại phấn bánh dùng bào mùa hè để ngăn ngừa nước. Che giấu nếp nhăn và tàn nhang trên da thì dùng mỹ phẩm nến, cao, kết quả tương đốỉ đẹp. Da có tính dầu mõ, da có trứng cá thì dừng không thích hợp. Cần đây rất lưu hành loại trang điểm đơn giản, khi trang điểm xong, xem lại rất tự nhiên, giống như không trang điểm. Nữ thanh niên có thể dùng loại mỹ phẩm nước và phấn để bảo dưỡng vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, khi trên mặt mọc trứng các hoặc mụn thanh xuân, da có quá nhiều tính mỡ, dễ phá huỷ hoại mỹ phẩm. Trên cơ sở mỹ phẩm có một tầng mỏng, xoa thêm một chút phấn. Cơ sỏ mỹ phẩm và các loại phấn khác nhau, đều cần thích hợp với da của bản thân.

3. Thử nghiệm mỹ phẩm trên mặt chăng?

Để kiểm soát chất lượng và sự phù hợp của mỹ phẩm với làn da của mình, bạn gái có thể dùng phương pháp đơn giản sau đây:
– Trước hêt, đem bôi lên vai, rôi dán áp vào làn da mình (chỗ không sợ bị hậu quả làm xâu như lưng phần khuất của cẳng tay…).

– Vài giờ sau thì kiểm tra xem trạng thái làn da. Nếu phát hiện các hiện tượng: phát đỏ, ngứa, nổi vết chấm… nhât định phải ngừng ngay loại mỹ phẩm này. Dấu hiệu đó cho thấy loại mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng là không an toàn với bạn.

Bài viết cùng chuyên mục