Mon, 08 / 2014 3:45 am | helios

Bạn biết không vẻ đẹp thanh tú của lông mày ngang khiến không ít quý ông mê đắm. Chính vì vậy mà bạn nên tìm cách để có thể sở hữu cho mình một một đôi lông mày ngang dẹp như thế. Vậy phải làm như thế phải làm thế nào ? Hãy tham khảo hướng dẫn 2 cách kẻ lông mày ngang dưới đây.Chúng sẽ là cẩm nang cho bạn.

>>>> cách trang điểm đẹp , cách trang điểm mắt , cách tẩy da chết

huongdan2cachkelongmayngang

Hướng dẫn 2 cách kẻ lông mày ngang

1. Kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên

2cachkelongmayngang1

Cách kẻ lông mày ngang tự nhiên

Bước 1:
Căn chỉnh độ cân bằng cho đôi lông mày là bước đầu tiên giữ vị trí hàng đầu trong các bước để kẻ được đôi lông mày đẹp và cân đối. Sau đó lấy 2 điểm đầu trong dưới của lông mày sao cho hình dung thành đường thằng nằm ngang dưới cho đôi lông mày. Tiếp theo lấy 2 điểm cao nhất của đôi lông mày tạo thành một đường thẳng nằm ngang trên của đôi lông mày. Sau đó lấy sống mũi làm chuẩn để chia đôi khoảng cách giữa 2 lông mày phải và trái
Bước 2: Tỉa lông mày
Dùng dụng cụ chuyên dụng để tỉa các sợi lông mày mọc lan ra ngoài khuôn hình mà bạn đã tạo vì đôi lông mày của bạn vốn dĩ không phải là thẳng ngang mà có độ uốn cong theo mắt
Bước 3: Tạo nếp
Bạn hãy dùng mascara để kẻ chuốt cho các sợi lông mày đi suốt theo chiều từ trong ra ngoài.
Bước 4: Tạo nền kết dính
Dùng gel hoặc phấn màu phù hợp vuốt nhẹ lên đôi lông mày để tạo độ kết dính cho nó.
Bước 5: Tô màu
Bạn dùng bút chì kẻ tô màu lên cặp lông mày hướng từ trong ra ngoài theo nguyên tắc trong đậm và nhạt dần ra phía ngoài.
Bước 6: Tạo độ mềm
Dùng chổi lông nhỏ để chuốt tạo độ đều của màu chì theo chiều ngang của lông màỳ nhé
!

2. Cách vẽ lông mày đẹp như sao Hàn

2cachkelongmayngang2

Cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao

Kẻ lông mày ngang sẽ giúp cho khuôn mặt nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Nhất là dáng lông mày ngang và to bản.
Bước 1:
Dùng bút chì kẻ lông mày không màu để tạo dáng cho sợi lông mày được gọn gàng và thẳng hơn. Sau khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng  bạn dùng dao cạo mày để cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.
Bước 2:
Sau đó dùng gel chải chân mày là sản phẩm gel chải tạo dáng và định hình , tạo màu lông mày để chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Cần chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.
Bước 3:
Sử dụng chì kẻ lông mày mày màu đen hoặc xám . Dùng loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang. Và sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.
Bước 4:
Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Sau tiếp đó dùng một cây cọ nhỏ tán đều. Ở bước này này làm như thế sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn và đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày. Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài.

Vậy là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang theo tiêu chuẩn tự nhiên như không kẻ rồi!


Bài viết cùng chuyên mục