Fri, 08 / 2014 3:53 am | helios

Sức khoẻ của bạn luôn luôn biến động, bởi lẽ không phải lúc nào cơ thể chúng ta cũng luôn luôn khoẻ mạnh được. Chính vì sự thay đổi của thời tiết mà bạn có thể bị cảm cúm hay sụt sịt , khuôn mặt thì nhợt nhạt xanh xao. Chắc lúc đó bạn kahs tự ti về bản thân khi dối diện với những người xung quanh. Nhưng bạn hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể trở nên  xinh đẹp và tươi tắn nếu biết trang điểm nhẹ nhàng, đúng cách. Dưới đây là mẹo trang điểm khi bạn bị ốm, bạn hãy tham khảo nhé!

meotrangdiemkhibiom

Mẹo giúp bạn trang điểm khi bị ốm

–     Đầu tiên công việc mà bạn cần phải làm đó là bạn hãy thoa một chút serum để dấu đi sự mệt mỏi cho làn da của bạn.
–    Tiếp theo là bôi son dưỡng môi cho mình. Bạn đừng nghĩ là dùng nó hơi sớm vì khi bị ốm thì đôi môi thường bị khô và nứt nẻ. Lại còn xuất hiện cả hiện tượng bong tróc nên bạn cần tô son dưỡng càng sớm càng tốt để nhanh lấy lại sức sống.

–   Ads: Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội, và trung cấp dược liên thông lêncao đẳng dược Hà Nội năm 2016 học tại Hà Đông – 0466.55.65.75
–    Sau đó thì bạn phủ kem che khuyết điểm cho đôi mắt của mình nhé! Điều này là vô cùng quan trọng để dấu đi được nhược điểm cho đôi mắt mệt mỏi và vùng bọng mắt thâm quầng đấy!
–    Việc tiếp theo nữa là bạn cần bổ sung thêm 1 chút highlight vùng C-zone.
–    Một việc mà bạn  không thể bỏ qua đó là đừng quên phủ kem che khuyết điểm cho chiếc mũi đang ửng đỏ của bạn.
–    Bước tiếp theo là thoa kem nền hoặc BB cream để có được làn da đẹp tự nhiên,mềm mại.
–    Bạn cần kẻ một chút chì nâu để đôi lông mày tỏa sáng.
–    Điều quan trọng khi bị ốm đó là bạn nên phủ phấn mắt tông màu ấm và có thể tận đụng son màu hồng đào làm điểm nhẩn cho đuôi mắt.
–    Hãy nhớ rằng bạn nhớ kẻ viền mắt đen bằng eyelmer hoặc chì kẻ mắt để đôi mắt có sức sống và trong bạn thêm phần khoẻ mạnh hơn.
–    Tất nhiên là bước tiếp theo là kẹp mi và chuốt mascara. Thật không thể tin đươch, đôi mắt của bạn đang sáng dần lên đấy!
–    Khi bôi son bạn nên chọn son môi màu hồng để khuôn mặt được tươi sắc và trẻ trung hơn. Để che dấu đi đôi môi nhợt nhạt của mình.
–    Một điểm nhấn cho bản thân nhờ chút phấn hồng dạng sáp nữa là bạn đã có một vẻ đẹp xinh tươi dù rằng bạn đang ốm.

Bài viết cùng chuyên mục