Wed, 07 / 2014 4:33 am | helios

Nếu bạn tới hỏi những kiểu mô đen đẹp hoặc các nữ diễn viên điện ảnh, nữ ca sĩ, những hóa mỹ phẩm mà họ coi trọng nhất là gì? Họ nhất định sẽ nói "Kem lông mi”. Kem lông mi có thể khiến cho con mắt của phụ nữ, thậm chí toàn bộ khuôn mặt đều biến thành duyên dáng xinh đẹp. Nếu bạn không biết sử dụng kem lông mi một cách thích hợp thì bạn sẽ không có cách nào giành được hiệu quả thần bí như vậy được. Đặc biệt là thời tiết dần dần lạnh, thời tiết chuyển sang thu, làm đẹp cho đôi mắt chính là một hạng mục công việc không thể thiếu được. Dưới đây là phương pháp sử dụng kem lông mi.

kemlongmi1

Sử dụng kem lông tô điểm thêm cho vẻ đẹp của đôi mắt

1. Sử dụng kem lông mi với  màu sắc thích hợp. Sắc cà phê sẫm hoặc sắc tro thẫm, tương đổi thích hợp với các em gái phương Đông có nước da vàng. Nếu dùng sắc đen thì quá mạnh, trừ phi là màu tóc của bạn rất đen.

2. Mắt trắng sung huyết, muốn bắt nó biến thành trắng một chút có được không? Thế thì sẽ đổi dùng kem lông mi có sắc xanh da trời màu thẫm, không dùng màu sắc bình thường của bạn.

3. Nếu lông mi của bạn ngắn lại thưa thớt thì phải dùng kem mi mắt dạng kem đặc thù (lash building nascara) xoa hai lượt. Xoa trước một lượt, sau khi khô lại xoa lượt thứ hai. Thế nhưng cần phải xác định hai mặt ở lông mi của bạn đều đã xoa qua rồi: trước tiên xoa xuống phía dưới đoạn lông mi trước; rồi xoa ngược lên trên đoạn lông mi sau.

kemlongmi2

Kem lông mi không làm mất vẻ tự nhiên của đôi mắt

4. Một phương pháp khác khiến cho lông mi biến thành dài, thành đậm, trước khi xoa kem lông mi bạn hãy thoa một ít phấn mát của trẻ em. Bạn cũng có thể xoa phấn rôm trẻ em ở giữa hai lần xoa kem lông mi.

5. Cần phải khiến cho lông mi của bạn cong vểnh lên, thì trước khi xoa kem lông mi, bạn hãy cuốn lông mi lên một chút, khi cuôn lông mi lên, lông mi mỗi bên đều phải cuộn lên trong một phút.

6. Nếu lông mi của bạn không táo, luôn luôn rụng thì cần phải thêm kem lông mi và tễ dinh dưỡng.

7. Bạn có mong muốn lông mi của bạn thể hiện ra rất tự nhiên không? Đừng ngại dùng kem lông mi dạng bánh, chấm ít nước, điều thành độ đậm mà bạn mong muốn. Dùng một chiếc bàn chải hầu như đã khô, nhúng vào kem lông mi, xoa lên trên lông mi, có thể khiến cho lông mi đậm, rậm, đẹp đẽ.

Kem lông mi là một trong những dụng cụ làm đẹp rất hữu ích cho phụ nữ, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng nhiều quá để tránh làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đôi mắt của bạn nhé!
Bài viết cùng chuyên mục