Wed, 07 / 2014 6:50 am | helios

Được trẻ lại là điều mà ai cũng mong muốn, bởi tuổi trẻ là lúc bạn trẻ trung, khỏe mạnh và xinh đẹp nhất! Mỗi một bạn gái đều có thể làm thử những phương pháp dưới đây, dùng những kiểu trang điểm đậm nhạt khác nhau, khéo léo tạo vẽ ra một khuôn mặt càng trẻ trung hơn sẽ giúp bạn trẻ lại tới 10 năm đấy.

trangdiemtre10nam1

Trang điểm giúp bạn trẻ hơn rất nhiều

1.  Nhấn mạnh trang điểm bộ mặt

Sử dụng kem mặt trận châu bạch có thể khiến cho bộ mặt thiếu bóng mịn hiện ra bóng sáng. Lần lượt bôi ỏ giữa trán, đôi má và dưới hàng my. Để phân tán sức chú ý của người khác đốỉ với bộ mặt lỏng lẻo, cũng có thể lợi dụng nó khiến cho khuôn má đã hóp kéo dài ra phía trước, toàn bộ khuôn mặt có thể biểu hiện ra có nhiều tinh thần.

2. Trang điểm mặt, má

trangdiemtre10nam2

Chú ý trang điểm tới mặt và má

Dùng son và phấn đậm thoa lên gò má để nhấn mạnh sự cấu tạo cốt cách và có thể khiến cho làn da mịn chặt thoát khỏi nhiều mô thừa do tuổi tác đem lại. Thoạt đầu dùng phấn sắc nâu vàng (Chỉ hơi đậm hơn màu da bình thường một chút thôi) hoặc kem nền sắc nâu, ở chỗ xương gò má lõm xuống (có thể dùng ngón tay ấn xuống một chút để tìm vị trí) xoa mội hình tam giác. Màu sắc phấn nền dùng tốt nhất cổ thể hiện ra ảnh âm tự nhiên, không có dấu vết trang điểm.

Nếu muốn bộ mặt đầy đặn nở nang gầy đi một chút có thể bôi lên phấn màu nâu nhạt, từ huyệt thái dương tối dưới cằm, xung quanh mặt. Sau đó dùng son hồng khiến cho xương má lộ rõ. Từ giữa má đến huyệt thái dương tạo thành một đường mà xoa lên, nâng cao cơ thịt của bộ mặt. cần tránh bôi một khoảng son hình tròn rõ rệt. Giả sử làn da khô, dùng kem son có dầu, có thể khiến cho làn da tự nhiên, trẻ trung.

3. Nhấn mạnh trang điểm khuôn mặt

Muốn khiến cho đôi mắt biến thành đẹp và trở thành tiêu điểm của toàn bộ khuôn mặt, nên tìm cách di chuyển sức chú ý của người khác đốỉ với nếp nhăn và sự lỏng lẻo rệu rã trên khuôn mặt. Trang điểm đôi mắt không thể quá đậm hoặc quá thô, nếu không có thể tạo thành hiệu quả phản lại.

Hình dạng của lông mi cũng rất quan trọng, men theo phía dưới lông mi nhổ đi một chút lông, khiến cho ở trên mí mắt có không gian tương đối lớn, khiến cho đôi mắt nhìn thấy tương đối to. Lông mi cần phải tu sửa cho thanh nhã, chấm hoặc góc đều có thể khiến cho lông mi không mềm mại.

4. Trang điểm làm cho mũi nhỏ và gầy

trangdiemtre10nam4

Cách trang điểm để mũi to trở nên nhỏ và gầy hơn

Muốn làm cho mũi rộng biến thành hẹp, hoặc ngắn biến thành dài, dùng kem phấn màu nâu, men theo viền mũi bôi xuống phía dưới. Muốn có hiệu quả càng rõ rệt, có thể men theo giữa mũi tới chỏm mũi bôi lên một lớp kem phấn trắng. Nếu ở trên chỏm mũi bôi phấn màu sẫm có thể khiến cho mũi tỏ ra tương đối ngắn.

5. Phương pháp giảm bớt nếp nhăn

Nếp nhăn thường ở dưới miệng, cằm, trước trán và khóe mắt. Muốn giảm bớt nếp nhăn dùng bàn chải lông nhỏ hoặc tăm bông chấm vào kem mắt sắc trắng bôi đều trên các rãnh nếp nhăn. Đường nhăn sẽ không dễ dàng nhìn thấy nữa.


Bài viết cùng chuyên mục